Tuyển Dụng OKVIP Cơ Hội Tìm Kiếm Việc Làm Có Phúc Lợi Tốt

Tuyển dụng OKVIP là chuyên mục có số lượng đông đảo nhân sự quan tâm hiện nay. Khi trở thành nhân viên chính thức của liên minh, mọi người sẽ nhận được chế độ đãi ngộ tốt cùng môi trường chuyên nghiệp để phát triển. Mời bạn theo dõi bài viết sau của Betvisa để nắm rõ được quy trình tuyển dụng tại tập đoàn này.

Tuyển dụng OKVIP ở những vị trí nào?

Hiện tại, quy mô của OKVIP đang ngày càng mở rộng, do vậy tập đoàn này đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự ở nhiều vị trí.

SEO Content

Bên cạnh sale online thì công việc SEO Content cũng là vị trí vô cùng quan trọng tại công ty. Ở vị trí SEO thì tập đoàn thực hiện tuyển dụng OKVIP ở 2 hình thức là online và offline. 

Yêu cầu của nhân sự ở vị trí này là am hiểu, thông thạo về CSS, WordPress, HTML và có ít nhất 6 tháng kinh nghiệm về SEO. Mức lương cho nhân viên SEO ở hình thức offline tại Mộc Bài lên đến 50 triệu/tháng và hình thức online là 15 triệu/tháng.

Tuyển dụng OKVIP ở vị trí SEO Content có mức lương hấp dẫn
Tuyển dụng OKVIP ở vị trí SEO Content có mức lương hấp dẫn

Sale online

Sale online là một trong những vị trí nhân sự quan trọng, được OKVIP thực hiện tuyển dụng liên tục. Công việc này cho phép nhân sự làm việc tại nhà và không giới hạn giới tính, kinh nghiệm. 

Để ứng tuyển vị trí này, bạn cần đảm bảo độ tuổi từ 20 – 33 tuổi với kỹ năng giao tiếp, khả năng thuyết phục tốt. Nếu bạn hoàn thành tốt công việc thì mức lương sẽ có thể lên tới 30 triệu/tháng cộng thưởng KPI.

Xem Thêm  Khám Phá Các Khuyến Mãi 123b Hiện Đang Hot Tại Hệ Thống

Content website

Tuyển dụng OKVIP ở vị trí content website tạo cơ hội phát triển nghề nghiệp cho những ai yêu thích viết lách. Nhiệm vụ của một nhân viên content website là sản xuất nội dung bài viết chuẩn SEO dựa trên keyword được giao. 

Bên cạnh website thì vị trí này còn có cơ hội học hỏi ở nhiều loại content khác nhau. Hiện tại vị trí content được tuyển dụng ở 2 hình thức là online và offline. Mức lương cho hình thức làm việc online là 15 triệu/tháng và làm việc offline là 35 triệu/tháng.

IT

Vị trí IT tại tập đoàn OKVIP giữ vai trò đảm bảo sự ổn định và xây dựng hệ thống, công nghệ của website, ứng dụng.  Để có thể apply vào công việc IT, ứng viên cần có kinh nghiệm lập trình cũng như nắm rõ kiến thức về CSS, PHP, API, MVC,… Mức lương bạn nhận được khi hoàn thành nhiệm vụ giao động từ 25 – 30 triệu/tháng.

HR – tuyển dụng

 Chuyên mục tuyển dụng OKVIP thường xuyên đưa ra thông báo tuyển nhân sự cho vị trí HR thuộc bộ phận quản lý nhân sự. Yêu cầu nhân viên ở vị trí này là có năng lực tuyển dụng, quản lý nhân sự, xây dựng văn hóa tập đoàn OKVIP và đào tạo nhân viên. Mức lương bạn cao nhất bạn có thể nhận được ở vị trí HR là 40 triệu/tháng.

Nhân viên HR tập đoàn OKVIP với mức lương 40 triệu/tháng
Nhân viên HR tập đoàn OKVIP với mức lương 40 triệu/tháng

Nhân viên OKVIP và những phúc lợi nhận được

Khi bạn trở thành nhân viên chính thức của tập đoàn OKVIP thì sẽ được trải nghiệm đầy đủ các phúc lợi sau đây:

  • Mức lương cao hơn thị trường, bên cạnh đó còn có thưởng hoa hồng KPI thường xuyên.
  • Nhân viên của OKVIP đều đảm bảo đầy đủ giấy phép lao động và đóng thuế đầy đủ, theo quy định cho tất cả nhân viên.
  • Khi ứng tuyển thành công, các ứng viên sẽ được đào tạo chuyên sâu kỹ năng về công việc và nghiệp vụ cá nhân.
  • Hỗ trợ toàn bộ các chi phí khi nhận việc cho ứng viên. Đặc biệt là chi phí đi lại, thủ tục nhập cảnh, làm visa,…
  • Được nhận phúc lợi về tiền thưởng lễ tết và ngày nghỉ theo quy định. Với các nhân viên năng nổ thì sẽ được tăng lương, thăng chức theo năm hoặc quý.
  • Nhân viên của OKVIP được cung cấp môi trường KTX hiện đại để sinh sống. Ngoài ra các nhân viên của tập đoàn còn được hỗ trợ 100% phí sinh hoạt, tiền ăn tháng và các dịch vụ đời sống khác.
Xem Thêm  Top Game Bài Đổi Thưởng Uy Tín - Chơi Game, Nhận Thưởng Lớn

Quy trình đăng ký vị trí việc làm tại OKVIP

Để có cơ hội đồng hành và phát triển sự nghiệp tại OKVIP thì bạn cần nắm rõ quy trình ứng tuyển sau đây:

  • Bước 1: Theo dõi trang tin tuyển dụng OKVIP để nắm bắt các thông tin tuyển nhân sự mới nhất của tập đoàn. Nếu bạn có gì thắc mắc với JD công việc thì có thể liên hệ trực tiếp với HR tập đoàn để được giải đáp.
  • Bước 2: Khi đã nắm rõ các thông tin về vị trí muốn ứng tuyển, bạn cần nộp CV cá nhân cho HR thông qua email. Và sau vài ngày làm việc, bạn sẽ nhận được lịch hẹn phỏng vấn. Lưu ý, bạn phải gửi CV trong thời hạn tuyển dụng.
  • Bước 3: Tham gia phỏng vấn online với HR và tổ trưởng bộ phận bạn ứng tuyển. 
  • Bước 4: Sau khi phỏng vấn thành công, HR sẽ hướng dẫn bạn hoàn thiện các thủ tục nhận việc. Với các ứng viên làm việc trực tiếp sẽ được hỗ trợ chi phí di chuyển, đi lại.
Quy trình đăng ký ứng tuyển tại tập đoàn OKVIP gồm 4 bước
Quy trình đăng ký ứng tuyển tại tập đoàn OKVIP gồm 4 bước

Lời kết

Toàn bộ nội dung trên đây đều xoay quanh chủ đề tuyển dụng OKVIP. Mong rằng với những thông tin này bạn có thể dễ dàng kiếm được một công việc phù hợp tại môi trường chuyên nghiệp OKVIP nhé.